Bánh nướng sầu riêng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp màu xanh đậm đặc trưng của vỏ trái sầu riêng, đây cũng là nguyên liệu chính làm nên thương hiệu và mùi vị khó nhầm lẫn của bánh nướng sầu riêng.
Vừa mới mở cửa bước vào tiệm bánh MAMA, hương sầu riêng thơm phức khiến mình chỉ muốn thưởng thức ngay món bánh hương sầu riêng. 
Bánh ở đây thơm ngon, đậm mùi sầu riêng, béo nhưng ko ngậy và ngọt. Bánh chessecake, beo béo và hơi ngọt thơm mùi sầu riêng, có lớp chanh dây phía trên. Bánh pancake giòn giòn, nhân sầu riêng lạnh lạnh ăn ngon. Vỏ bánh giòn ăn rất thích, bên trong là sầu riêng tươi, lạnh béo béo bùi bùi. Panna cotta làm vừa ăn lắm không bị ngọt quá, thơm mùi sâu riêng, bánh có độ đông vừa phải.

Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...