Coconut macaroons



Coconut macaroons là món bánh giòn nhẹ, thơm ngon vị dừa & cũng là để giải quyết lòng trắng dư sau mỗi lần làm kem, mousse…




 Nguyên liệu
  • 4 cái lòng trắng (~130g)
  • 80g đường
  • 1 ít muối
  • 5ml nước cốt chanh
  • 200g dừa sấy
 Dụng cụ
  • Lò nướng
 Cách làm

  • Đánh bông lòng trắng, muối và nước cốt chanh.
  • Trộn đều hỗn hợp với dừa sấy.
  • Múc một ít hỗn hợp trên, dùng tay nắn tròn, đặt lên khay đã chống dính.
  • Thực hiện tương tự đến khi hết hỗn hợp.
  • Cho khay vào lò đã làm nóng trước.
  • Nướng 170 độ C trong 30 phút  đến khi bánh chín vàng.
  • Bảo quản bánh trong lọ kín để bánh không bị mềm.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh coconut macaroons này nhé.


Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...