
Coconut macaroons là món bánh giòn nhẹ, thơm ngon vị dừa & cũng là để giải quyết lòng trắng dư sau mỗi lần làm kem, mousse…
Nguyên liệu
- 4 cái lòng trắng (~130g)
- 80g đường
- 1 ít muối
- 5ml nước cốt chanh
- 200g dừa sấy
Dụng cụ
- Lò nướng
Cách làm
- Đánh bông lòng trắng, muối và nước cốt chanh.
- Trộn đều hỗn hợp với dừa sấy.
- Múc một ít hỗn hợp trên, dùng tay nắn tròn, đặt lên khay đã chống dính.
- Thực hiện tương tự đến khi hết hỗn hợp.
- Cho khay vào lò đã làm nóng trước.
- Nướng 170 độ C trong 30 phút đến khi bánh chín vàng.
- Bảo quản bánh trong lọ kín để bánh không bị mềm.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh coconut macaroons này nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét