Bánh scone

Một loại bánh ngọt được dùng phổ biến ở Anh, thường được ăn kèm với các loại mứt. Scones là loại bánh low calories nhất trong số các loại bánh quy và muffin. Ở Partea bánh này được dọn kèm mứt dâu và kem tươi. Bánh có độ đặc vừa phải, ngọt dịu, không quá béo, dùng không cũng ngon mà dùng với mứt dâu và kem cũng bá cháy. Mứt dâu là loại ngon, làm từ hoa quả thật chứ không phải nước đường và hương liệu, vị chua có thể gắt lúc đầu nhưng hậu rất thanh, cảm nhận được vị trái cây thật.

Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...