Macaron

Macaron  giòn tan có hai lớp bánh giòn tan, màu sắc kẹp ở giữa là lớp nhân mềm mại, thơm mềm với nhiều hương như chocolate, va-ni, quế tạo cho mình ấn tượng ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Macaron của La maison de Q gateaux



Là tín đồ món ngọt, nhất là các loại bánh mang hương  vị Châu Âu mình không bỏ qua La Maison De Q Gateaux, với cả thế giới bánh như Macaron, chessecake, yoko matcha, tiramisu… tất cả đều xinh xắn được trang trí đẹp bắt mắt.
Những chiếc bánh Macaron trông thật quyến rũ bởi hình dáng và màu sắc vui  nhộn. Miếng bánh giòn rụm với hai lớp bánh kẹp giữa là nhân mềm, ngọt. Lớp nhân dẻo mềm, thơm ngọt và có nhiều hương vị khác nhau như socola, hạnh nhân, dâu, cam, quế, chanh…  tạo nên hương riêng của từng loại nhân.


Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...