Apple cake là một món tráng miệng phổ biến, được làm với thành phần chính là quả táo. Bánh được thực hiện thông qua quá trình cắt lát loại trái cây này để thêm hương thơm ngọt ngào cho chiếc bánh.
Nguyên liệu
Dụng cụ
- Lò nướng
Cách làm
- Trứng đánh cho nổi, sau đó cho dầu vào từ từ.
- Bột, đường, vanilla, baking powder, cinnamon trộn đều.
- Sau đó lấy trứng và dầu đã trộn xong, chế vào hỗn hợp trên và trộn từ từ.
- Tiếp đó cho nước cam vào luôn, trộn đều là xong.
- Cắt táo ra từng miếng mỏng.
- Cho nhân vào khuôn. Xếp lớp táo, rải cinnamon sugar lên mặt.
- Cứ như vậy 2 lần nữa.
- Nướng ở 170 độ C – 1 giờ.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh apple cake nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét