Bánh apple cake

Apple cake là một món tráng miệng phổ biến, được làm với thành phần chính là quả táo. Bánh được thực hiện thông qua quá trình cắt lát loại trái cây này để thêm hương thơm ngọt ngào cho chiếc bánh.

 Nguyên liệu
  • 500g cake flour
  • 500g brown sugar
  • 20g baking powder
  • 150ml orange juice
  • 4 quả trứng gà
  • 1 muỗng vanilla stick
  • 250ml vegetable oil
  • 5 muỗng apple slice
  • 15ml cinnamon powder
 Dụng cụ
  •  Lò nướng
 Cách làm

  •  Trứng đánh cho nổi, sau đó cho dầu vào từ từ.
  •  Bột, đường, vanilla, baking powder, cinnamon trộn đều.
  •  Sau đó lấy trứng và dầu đã trộn xong, chế vào hỗn hợp trên và trộn từ từ.
  •  Tiếp đó cho nước cam vào luôn, trộn đều là xong.
  •  Cắt táo ra từng miếng mỏng.
  •  Cho nhân vào khuôn. Xếp lớp táo, rải cinnamon sugar lên mặt.
  •  Cứ như vậy 2 lần nữa.
  •  Nướng ở 170 độ C – 1 giờ.
Chúc các bạn ngon miệng với món bánh apple cake nhé.

Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...