Bánh Bizcocho Criolla

Bánh Bizcocho Criolla của Cộng hòa Dominica






Bánh Bizcocho Criolla có rất nhiều loại khác nhau như bánh sừng bò Bizcocho, bánh Bizcocho xoắn ốc,nhưng loại phổ biến nhất là bánh xốp Bicocho Criolla. Ngoài bánh Bizcocho ngọt thì cũng có loại mặn. Ngoài nguyên liệu chính là bột lúa mạch thì bánh còn có thêm hoa hồi, chocolate, quế,…

Người dân cộng hòa Dominaca thường dùng món bánh này để ăn sáng hoặc các bữa ăn nhẹ. Bizcocho Criolla cũng được sử dụng trong các buổi tiệc, tụ họp bạn bè, trong quán café,..

Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...