Cheesecake




Bánh Cheesecake có lối trang trí khá đơn giản mang phong cách phương Tây.
Một màu vàng nhẹ nhàng như màu của bánh bông lan, vừa mới đặt chân mình đã cảm nhận được hương thơm của bánh. Cheesecake ở đây thơm, mềm, không quá ngọt, đặc biệt giá cả phải chăng.







 Cheesecake rất đa dạng và nhiều hương vị, màu sắc như: chanh dây, dừa, dâu tây, mâm xôi. Các nguyên liệu làm bánh đều là những nguyên liệu tươi ngon và được nhập khẩu từ nước ngoài.


Một miếng bánh cheesecake đúng điệu phải đảm bảo mỗi lớp bánh mang hương vị khác nhau, lớp này ngọt, lớp kia phải nhạt, và lớp khác phải chua, như thế khi ăn một miếng cheesecake mới có vị thơm ngon.




Điều đặc biệt mình thích ở Cheesecake Ngon đó chính là bánh béo nhưng không ngậy, vừa ăn, không quá ngọt. Bánh cheesecake dâu có 3 lớp, lớp trên cùng là siro dâu, tiếp theo là phần cheese và đế là bánh quy. Phần đế hơi ngọt, nhưng khi kết hợp với  hai phần trên sẽ không còn cảm giác ngọt nữa, thay vào đó là vị giòn và ngọt của đế bánh, vị béo của cheese và một chút chua của siro dâu, tất cả hòa quyện lại với nhau tạo thành một hương vị thật tuyệt vời.




 Cheesecake  thật sự ngon, không ngán, thơm nhưng lại không nồng, rất ư là dễ chịu cho người ưa thích món bánh ngọt

Không có nhận xét nào:

Bánh táo Pháp

Món bánh táo kiểu Pháp truyền thống vừa ngon lại dễ làm. Trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Pháp từ bình dân cho đến sang trọng. ...